Đừng để lòng yêu nước bị lợi dụng!

Trong mấy ngày gần đây, lợi dụng vụ cá chết hàng loạt ở vùng biển Vũng Áng (tỉnh Hà Tĩnh), tổ chức khủng bố Việt Tân phối hợp với một số phần tử xấu trong và ngoài nước ra sức lôi kéo dân chúng tụ tập gây rối trật tự công cộng nhằm thực hiện ý đồ phá hoại cuộc bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp sắp tới và thực hiện âm mưu bạo loạn lật đổ chính quyền.

Với thủ đoạn xấu xa đó, tổ chức Việt Tân đã trắng trợn kêu gọi dân chúng tham gia biểu tình với quy mô ngày càng rộng lớn trên địa bàn toàn quốc. Thời gian biểu tình cao điểm được họ phát động bắt đầu từ ngày 15/5 đến 22/5/2016 trùng với thời điểm bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp. Tổ chức Việt Tân còn thu hút các trang mạng xã hội trong và ngoài nước gây nhiễu thông tin phản ánh vụ việc hoàn toàn sai lệch bản chất vấn đề nhằm kích động các tầng lớp nhân dân trong xã hội. Trong các ngày: 1, 8 và 15/5, tổ chức Việt Tân đã tổ chức các cuộc biểu tình mang tính chất tập dợt để chuẩn bị cho một cuộc biểu tình rộng lớn vào đúng ngày bầu cử 22-5 như mục tiêu mà họ đang rắp tâm thực hiện.


 Với âm mưu lộ rõ ấy, tổ chức Việt Tân đã đầu tư trang bị cho người đi biểu tình từ đồng phục, đến ô dù, bom xăng, chất nổ, máy chụp ảnh, quay phim, điện thọai… vừa để làm phương tiện la làng, vừa để làm vũ khí chống trả những người thi hành công vụ. Đáng nói, tổ chức Việt Tân đã kêu gọi khá đông thanh niên, phụ nữ và trẻ em tham gia biểu tình với chiêu bài bảo vệ môi trường biển, phản đối Công ty Formosa gây ra vụ cá chết ở Vũng Áng… Thậm chí, tổ chức Việt Tân còn đạo diễn cho hội viên của họ diễn những màn “khổ nhục kế” để lên án vấn đề nhân quyền tại Việt Nam. Thế nhưng toàn bộ âm mưu đó đã bị vạch trần, mục tiêu đen tối của tổ chức khủng bố Việt Tân đã được mọi người nhận thức rất rõ, vì vậy đa số người dân Việt Nam vẫn bình tĩnh, sáng suốt, tin tưởng vào đường lối lãnh đạo của Đảng, chính quyền và cực lực lên án kẻ xấu. Đáng tiếc chỉ có một số ít người dân nhẹ dạ cả tin đã bị chúng lợi dụng, lôi kéo tham gia biểu tình.


Nhìn lại những cuộc biểu tình vừa qua, người dân ta nhận thấy rõ hành động biểu tình của các thế lực thù địch, bất mãn thật ra chẳng giúp ích gì cho người dân vùng  biển, chẳng thể xoa dịu nỗi đau của biển, cũng chẳng phải vì bảo vệ môi trường mà chỉ là để thực hiện âm mưu gây rối, bạo loạn lật đổ chính quyền của các thế lực thù địch mà thôi. Trước tình hình này, bà con mình không nên để lòng yêu nước bị lợi dụng thêm nữa mà hãy tin tưởng vào đường lối lãnh đạo sáng suốt của Đảng, Nhà nước, đồng thời bình tĩnh chờ đợi kết quả điều tra chính xác về vụ cá chết hàng loạt ở miền Trung và biện pháp xử lý hợp tình hợp lý. Theo chúng tôi, đã đến lúc toàn bộ hệ thống đoàn thể chính trị, trong đó có Hội Cựu chiến binh các cấp phối hợp cùng với bộ máy chính quyền các cấp nhanh chóng vào cuộc để tuyên truyền, giáo dục phổ biến chủ trương đường lối đúng đắn của Đảng, Nhà nước, đồng thời vạch trần bộ mặt thật của các thế lực thù địch để người dân hiểu rõ mà không tham gia vào những trò chính trị giả hiệu do Việt Tân sắp đặt.

 

Nguồn: www.cuuchienbinhtphcm.vn

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.