Chuỗi hoạt động Chào mừng Kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

Từ 7-12 đến 22-12-2014 sẽ diễn ra chuỗi các hoạt động chào mừng 70 năm thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, 25 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân; 25 năm ngày thành lập Hội cựu chiến binh Việt Nam.

Với mục đích tổ chức các hoạt động thiết thực nhằm chào mừng 70 năm thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, 25 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân, 25 năm ngày thành lập Hội cựu chiến binh Việt Nam; chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên trường khóa VII; hướng tới chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học KHXH&NV khóa VIII. Đoàn TN – Hội SV phối hợp cùng Hội cựu chiến binh Trường tổ chức chuỗi các hoạt động chào mừng 70 năm thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, 25 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân; 25 năm ngày thành lập Hội cựu chiến binh Việt Nam.

Thời gian: Từ ngày 7/12 đến hết ngày 22/12/2014.

Địa điểm: Trường ĐH KHXH&NV tại hai cơ sở.

Chuỗi chương trình diễn ra với nhiều hoạt động hấp dẫn cùng các nội dung:

1. Tuần lễ chiếu phim “Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng”

Thời gian: 15/12 đến ngày 19/12/2014

Địa điểm: cơ sở Linh Trung – Thủ Đức

2. Triển lãm ảnh “Chặng đường lịch sử 70 năm của Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng”

Thời gian: từ 17/12 đến 22/12/2014.

Địa điểm: cơ sở Linh Trung – Thủ Đức

3. Chương trình “Thắp nến tri ân tại Nghĩa trang Liệt sĩ Tp.Hồ Chí Minh”:

Thời gian: 17g00 ngày 20/12/2014.

Địa điểm: Nghĩa trang Liệt sĩ Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 9, Tp.Hồ Chí Minh.

4. Lễ kỷ niệm 70 năm thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, 25 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân; 25 năm ngày thành lập Hội cựu chiến binh Việt Nam.

Thời gian: 8g30 ngày 22/12/2014.

Địa điểm: Hội trường D, cơ sở Đinh Tiên Hoàng.

Kính mời quý thầy cô và các bạn sinh viên đến tham gia chương trình.

(Theo suctrenhanvan.edu.vn)