Hội Cựu chiến binh trường tham gia Hội thao Cựu chiến binh Việt Nam – TP. HCM năm 2015

Hội Cựu chiến binh Trường nhận cờ lưu niệm của Ban Tổ chức.

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (1944-2015) và kỹ niệm 26 năm Ngày Quốc phòng toàn dân (1989-2015). Sáng ngày 08/12/2015, Hội Cựu chiến binh Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng làm lễ khai mạc và thi đấu Hội thao Cựu chiến binh Việt Nam – TP. HCM năm 2015. Hội thao quy tụ hơn 300 vận động viên đến từ các quận hội và tổ chức khác đóng trên địa bàn TP. HCM, thi đấu 03 bộ môn: cầu lông, bóng bàn, quần vợt.

Đồng chí Phạm Đức Trọng (Khoa Xã hội học) và đồng chí Hà Thiên Sơn (Khoa Triết học) xuất sắc đạt giải nhất đôi nam môn quần vợt.

Hội Cựu chiến binh Việt Nam trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐH Quốc gia TP. HCM đã tham gia thi đấu môn quần vợt với 02 vận động viên là đồng chí Phạm Đức Trọng (Khoa Xã hội học) và đồng chí Hà Thiên Sơn (Khoa Triết học). Sau 5 trận đấu vòng loại và bán kết, kết quả Đoàn Cựu chiến binh Việt Nam trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đạt giải nhất đôi nam môn quần vợt.
Hoàng Hảo